Kệ giá để hồ sơ, sổ sách

Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Kệ giá để hồ sơ, sổ sách văn phòng trong các doanh nghiệp, nhìn trông rất gọn gàng  chắc chắn  và đẹp mắt. Được lắp ráp bắt ốc V lỗ đa năng kết hợp với sàn tôn tạo thành.

Kệ giá để hồ sơ, sổ sách chuyên dùng văn phòng


Để đạt được mục tiêu, đạt được thành công trong công việc, một không gian làm việc gọn gàng, sạch sẽ và ngăn nắp là yếu tố quyết định. Nơi làm việc không chỉ đánh giá tính cách, thái độ làm việc chủ nhân của nó mà còn là thể hiện năng lực hiện tại của người đó.

Bạn đã hiểu Góc làm việc của mình có tác dụng quan trọng như thế nào rồi chứ ? Với sản phẩm Kệ đựng hồ sơ, Không gian làm việc của bạn sẽ luôn khoa học, hoàn hảo từ mọi góc nhìn.

Với thiết kế được tính toán, phân tích căn chỉnh sao cho khoa học nhất, Kệ đựng hồ sơ có thể để tải liệu, sách vở, đồ dùng cá nhân trong ngăn kéo, …. vô cùng gọn gàng đẹp mắt nhằm tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo cất giữ được mọi thứ.

Kệ đựng hồ sơ không chỉ dùng để đồ, để sách hay các dụng cụ cá nhân mà còn được sử dụng như đồ vật trang trí thể hiện sự ngăn nắp, gu thẩm mĩ hoàn hảo của chính bạn. Được lắp ráp bắt ốc V lỗ đa năng kết hợp với sàn tôn tạo thành. Cách lắp đặt Kệ đựng hồ sơ vô cùng đơn giản và dễ dàng, chỉ trong vòng 5 phút bạn đã có thể lắp hoàn chỉnh. Các điểm mấu chốt sản phẩm được gia cố vô cùng dẻo dai và chắc chắn.